Thiết kế nội thất Hair Salon – Những yếu tố không thế thiếu trong Salon

Thiết kế nội thất Hair Salon - Những yếu tố không thế thiếu trong Salon

Thiết kế nội thất Hair Salon và những yếu tố không thể thiếu. Hiện nay để có một salon tóc đẹp, thu hút khách hàng là điều không hề dễ dàng. Nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó có việc thiết kế nội thất spa. Dưới đây Minh Kiệt xin giới thiệu đến bạn những yếu tố quan trọng trong thiết kế salon tóc.

Thiết kế nội thất Hair Salon - Những yếu tố không thế thiếu trong Salon

Thiết kế nội thất Hair Salon và những yếu tố không thế thiếu trong Salon tóc

1. Việc phân chia không gian hair salon hợp lý

Diện tích của các salon là khác nhau, nhưng việc phân chia không gian để tiện cho việc chăm sóc khách hàng là không thể thiếu. Trong mọi trường hợp, khi phân chia khu vực cũng cần bố trí vật dụng và trạng bị phù hợp với chức năng khu vực đó. Các khu vực cần phải có cho việc chăm sóc tóc, gội đầu, phòng riêng chi spa, chăm sóc da mặt…

Thiết kế nội thất Hair Salon - Những yếu tố không thế thiếu trong Salon 2. Lựa chọn phong cách thiết kế Hair Salon

Mỗi một salon đều phải chọn một phong cách thiết kế nhất định, đa phần là tùy theo chủ đầu tư hoặc đối tượng khách hàng hướng đến. Các phong cách phổ biến hiện này là hiện đại, cổ điển, tân cổ điển, hoặc tối giản…Việc lựa chọn phong cách salon phù hợp thể hiện được tính chuyên nghiệp và độc đáo riêng.

3. Ánh sáng trang trí trong Salon

Bối trí ánh sáng là rất quan trọng trong salon tóc. Vì vậy nên sử dụng các bản thiết kế nội thất có thể tận dụng được ánh sáng từ thiên nhiên để tạo một bầu không khí tươi sáng, thân thiện. Bạn có thể thiết kế ánh sáng vàng để tạo sự ấm áp tại các phòng spa và ánh sáng trắng trong các khu vực chăm sóc tóc.

Thiết kế nội thất Hair Salon - Những yếu tố không thế thiếu trong Salon

4. Không gian lưu trữ đồ dùng salon tóc
Một salon tóc hiện đại thường có rất nhiều các trang thiết bị, dụng cụ, các sản phẩm vật tư… Nên việc có một không gian lưu trữ là điều cần thiết. Các đồ dùng vật phẩm sẽ luôn được gọn gàng và có thể dễ dàng tìm thấy khi cần.

Thiết kế nội thất Hair Salon - Những yếu tố không thế thiếu trong Salon

Còn rất nhiều các yếu tố nhỏ khác nữa để tạo thành một salon tóc chuyên nghiệp, nhưng trên là 4 yếu tố quan trọng nhất để bạn có thể thiết kế salon tóc. Mọi thông tin cần tư vấn các bạn có thể gọi điện theo hotline: 0973 555 858. Để được các KTS Minh Kiệt tư vấn miễn phí nhé.

Thiết kế nội thất – Minhkiet.com.vn.

Thiết kế quán cafe chuyên nghiệp – Minhkietcafe.vn.

Thiết kế Spa đẹp – Minhkietspa.vn.

Thiết kế chuỗi nhà hàng cao cấp – Minhkietnhahang.vn.

Add: 8/119/24 Kim Đồng – Hoàng Mai – Hà Nội.

Email: contactminhkiet@gmail.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button
0973 555 858 Chat Facebook  Chat Zalo