Minh Kiệt Design tự hào là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất cho các chuỗi showroom, cửa hàng bán lẻ, Công trình thương mại. Được thành lập với mục tiêu đón đầu xu hướng của các chuỗi bán lẻ trong tương lai. Vì vậy chúng tôi xác định khách hàng mục tiêu là những chuỗi showroom và chủ quán cafe, chủ nhà hàng, các công trình thương mại. Việc xác định khách hàng mục tiêu giúp chúng tôi tập trung hơn trong việc thiết kế và thi công, đảm bảo chất lượng tính thẩm mỹ và đặc biệt đảm bảo chính xác tuyệt đối tiến độ thi công.

Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được tư vấn bởi những họa sĩ thiết kế giàu kinh nghiệm. Quá trình thiết kế và thi công luôn đảm bảo thời gian và chất lượng chính xác, đặc biệt chế độ và chính sách hậu mãi của chúng tôi sẽ làm quý khách hàng hài lòng nhất.

CÂU CHUYỆN VỀ MINH KIỆT DESIGN

Minh Kiệt Design là đơn vị tiên phong đầu tiên thiết kế chuỗi cửa hàng bán lẻ thành công tại Việt Nam. Người sáng lập công ty là nhà thiết kế nội thất Nguyễn Minh Hoàng có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và cung cấp nội thất.

2012

Năm 2012 chúng tôi thiết kế chuỗi cửa hàng HKPhone với quy mô hơn 200 cửa hàng bán lẻ trên cả nước. 

2013

Năm 2013 chúng tôi tiếp tục thiết kế chuỗi cửa hàng HKBike nay là Pega với hơn 300 showroom.

2015

Năm 2015 bắt đầu hợp tác với 30Shine, thiết kế chuỗi salon tóc dành cho nam với hơn 300 salon trên toàn quốc. 

Hiện Tại

Hơn thế nữa Minh Kiệt Design chính là đối tác thiết kế nhận diện thương hiệu cho Vinfast- Ô tô thương hiệu Việt Nam đầu tiên. 

10 NĂM KINH NGHIỆM

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất, Minh Kiệt Design lần lượt sáng tạo nhiều công trình với quy mô và phong cách khác nhau. Khách hàng của chúng tôi đều là những người đam mê và yêu thích thẩm mỹ. Chính vì vậy, những thiết kế Minh Kiệt Design mang lại luôn nhận được sự yêu thích và tin tưởng của chủ đầu tư, trở thành người bạn đồng hành hiểu rõ nhu cầu và sở thích của từng khách hàng.

THƯƠNG HIỆU ĐÃ ĐƯỢC KHẲNG ĐỊNH

Minh Kiệt Design đã được khẳng định là một trong những công ty thiết kế nội thất ấn tượng, chuyên nghiệp, uy tín. Khách hàng của chúng tôi tìm đến với Minh Kiệt Design để tìm kiếm những chuyên gia thiết kế nội thất chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn sáng tạo và tạo ra những công trình ấn tượng và độc đáo phù hợp với chiến lược kinh doanh của khách hàng. 

Với đội ngũ nhân sự đam mê và nhiệt huyết với nghề, mỗi công trình Minh Kiệt Design tiếp nhận đều là một thử thách cần vượt qua bằng chính tâm huyết và tinh thần trách nhiệm cao cả.

Khách hàng của chúng tôi