Spa Nhật Bản – Phương Mai – HN

Thiết kế Spa Nhật Bản tại Hà Nội

Một dự án thiết kế spa của Minhkietspa.vn đậm chất phong cách Á Đông vừa đơn giản mộc mạc nhưng vẫn sang trọng tinh tế với những vật liệu chủ yếu là gỗ và tre.

  • Dự án Momo SPA
  • Địa chỉ: Phương Mai – Bạch Mai – Hà Nội
  • Thiết kế thi công trọn gói

spa-momo-nhat-ban-Minh-Kiet-Design

Bạn có thể cảm nhận thấy ở Momo là một nơi cực kì ấm cúng và thoải mái. Dù chỉ trong một không gian nhỏ nhưng không hề gây cảm giác chật hẹp. Minh Kiệt đã khéo léo lựa chọn những họa tiết mộc, những chiếc tủ gỗ, giấy dán hoa văn in chìm để làm sao cho khung cảnh Spa thật gần gũi, lấy được thiện cảm khách hàng mỗi dịp đến đây.

  • Bạn có thể xem một mẫu spa khác mang phong cách Á Đông mộc mạc đơn giản mà vô cùng ấn tượng

spa-momo-nhat-ban-Minh-Kiet-Design02

Người Nhật Bản thích được gần gũi với thiên nhiên, bạn có thể nhìn rất rõ điều này thông qua những thiết kế của họ, đa phần sử dụng nguyên liệu tự nhiên từ cây cối. MoMo Spa cũng vậy, chủ đầu tư yêu cầu dùng chất liệu gỗ làm chủ đạo, từ đèn treo trần, khung ảnh, vách ngăn cho đến nền sàn.

spa-momo-nhat-ban-Minh-Kiet-Design02

Nhìn tổng quan hầu hết các chi tiết được làm từ gỗ nhưng lại không gây nhàm chán vì mỗi chi tiết được chạm khắc thủ công một cách tinh tế.

spa-momo-nhat-ban-Minh-Kiet-Design03

Phòng massage Momo spa

Với một không gian không rộng lớn như Momo Spa, sự sắp đặt gọn gàng khoa học sẽ làm cho căn phòng nổi bật các chi tiết khác. Với người Nhật, họ ưa chuông sự đơn giản, khoa học.

spa-momo-nhat-ban-Minh-Kiet-Design04

Hẳn là các bạn đã thấy rằng không gian ở đây khác xa với phong cách ở các nước phương Tây. Không có nhiều không gian rộng, thiết kế Momo Spa khá mộc mạc tự nhiên mà gần gũi.

spa-momo-nhat-ban-Minh-Kiet-Design05

Những món đồ trang trí thủ công luôn xuất hiện ở mọi khu vực từ ngoài sảnh, trong phòng massage cho đến phòng chăm sóc tóc.

spa-momo-nhat-ban-Minh-Kiet-Design06

Phòng xông hơi cũng được thiết kế theo phong cách tự nhiên gần gũi thiên nhiên với những bụi hoa, tiểu cảnh.

spa-momo-nhat-ban-Minh-Kiet-Design07

Phòng xông hơi Momo Spa

spa-momo-nhat-ban-Minh-Kiet-Design08

Không quá ngạc nhiên khi ngay cả bể tắm cũng được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên. Việc chọn lựa những nội thất bằng gỗ, tre, đá,… mang lại cảm giác thiên nhiên hiện hữu đến mỗi khách hàng. Đây cũng là chia sẻ của chủ đầu tư trước khi đưa ra ý tưởng để nhờ Minh Kiệt thiết kế.

Không chỉ là thiết kế nội thất theo phong cách Á Đông, với nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế thi công Spa Minh Kiệt có thể thiết kế theo nhiều phong cách khác tùy theo nhu cầu của khách hàng. Và chúng tôi luôn nhiệt tình tư vấn cho những bạn nào có ý định mở SPA.