THIẾT KẾ SPA MASSAGE KIMOCHI – NGỤY NHƯ KON TUM HÀ NỘI

Dự án Massage Kimochi:

  • Địa chỉ Ngụy Như Kontum Hà Nội
  • Thiết kế thi công trọn gói bởi Minh Kiệt

Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ chuyên về massage cao cấp với không gian lộng lẫy, sang trọng, đừng quên Massage Kimochi tại con phố Ngụy Như Kon Tum, Hà Nội.

Với mong muốn đem lại cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo, Massage Kimochi thiết kế các phòng dịch vụ tựa như một phòng ngủ ấm cúng theo phong cách hoàng gia châu Âu. Tại đây, các “thượng đế” sẽ có cảm giác mình như những ông hoàng, bà chúa. Các chi tiết thiết kế, trang trí đều được đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi “vẽ” tỉ mỉ, trau chuốt, không thừa không thiếu.

Mời các bạn cùng tìm hiểu xem Massage Kimochi đẹp như thế nào nhé.

 

 

Khu vực sảnh ấn tượng
Khu vực sảnh ấn tượng

Khu vực massage chân dưới tầng 1

 

Hành lang tầng 2 cũng được thiết kế sang trọng

Phòng massage VIP 1

Phòng massage VIP 2

Lộng lẫy, xa hoa là những gì có thể nói về Massage Kimochi

Cách tiếp cận thông minh nhất để một công ty thiết kế spa – massage trở thành một đối tác của chủ đầu tư là bạn phải thỏa mãn khách hàng. Điều này chỉ có thể đạt được khi bạn hiểu được tầm quan trọng của sự tin tưởng mà khách hàng đặt ra. Khách hàng tin tưởng rằng bạn có năng lực thiết kế chuyên nghiệp, đảm bảo đẹp, độc đáo về thẩm mỹ, độ bền bỉ sử dụng lâu dài và tối ưu giá thành phù hợp với ngân sách đầu tư. Chúng tôi rất tự hào vì đã có được sự tin tưởng của đối tác Kimochi giao trọng trách thiết kế thi công hoàn thiện trung tâm massage đẳng cấp hàng đầu tại Hà Nội.