Thiết kế Spa Lê Vy – Sài gòn

Thiết kế spa Lê Vy không chỉ là nơi làm đẹp, spa còn là không gian thư giãn, nghỉ ngơi sau một ngày làm việc học tập căng thẳng. Bước chân vào spa, khách hàng muốn cảm nhận được sự yên tĩnh, dễ chịu, thư thái. Chính vì thế, một nơi gần gũi với thiên nhiên, có tiếng nước chảy róc rách, tiếng nhạc du dương chắc hẳn sẽ được lòng các thượng đế. Càng ngày xu hướng đan xen thiên nhiên vào không gian trong kế nói chung cũng như thiết kế spa càng phát triển. Spa Lê Vy không nằm ngoài dòng chảy này.

Chưa cần bước chân vào trong, nhìn từ ngoài, spa Lê Vy đã thu hút khách hàng bởi biển hiệu xanh mát, tạo cảm giác gần gũi, dễ chịu.

sảnh 2

Không để khách hàng phải thất vọng, ngay khi bước vào sảnh chính một không gian xanh bao trùm với cỏ xanh mượt và các cây tiểu cảnh xung quanh cùng ánh đèn trắng dịu mát.

SANH TANG 1 SLC8

Tường trang trí cũng đồng bộ kết hợp với salon chờ màu xanh. Giá kệ để trưng bày bán sản phẩm làm đẹp được sắp xếp khoa học, đẹp mắt cùng phần tường gạch tạo nên nét chấm phá độc đáo cho không gian công trình.

SANH TANG 1 SL C7

Khu vực trị liệu massage được chia làm hai phòng ở hai tầng khác nhau gồm 7 giường. Mỗi giường được ngăn đều có rèm che tạo sự riêng tư, kín đáo nhưng vẫn giúp không gian trông thoáng đãng, không chật chội. Kiến trúc sư của Minh Kiệt đã khéo léo pha trộn phong cách hiện đại, sang trọng và chút thiên nhiên trong không gian này.

Phòng Massage tầng 1:

Spa lê vy PHONG MASSAGE TANG 1c1

Spa Lê Vy phòng massage tầng 1C1

Spa Lê Vy phòng massage tầng 1C1G

Spa Lê Vy phòng massage tầng 1C1G

PHONG MASSAGE TANG 1c2

Spa Lê Vy phòng massage tầng 1C2

Phòng Massage tầng 2:

Spa Lê Vy phòng massage tầng 2C1

Spa Lê Vy phòng massage tầng 2C1

Spa Lê Vy phòng massage tầng 2C2

Spa Lê Vy phòng massage tầng 2C2

Spa Lê Vy phòng massage tầng 2C3

Spa Lê Vy phòng massage tầng 2C3

Hình ảnh mặt tiền:

BIEN QUANG CAO CAM 1S

SANH TANG 1 SL C3

Gam màu trắng be kết hợp với đèn vàng mang đến sự ấm cúng.

Lôi cuốn bởi phong cách hiện đại, tiện nghi kết hợp sự tao nhã thuần khiết của cây cỏ, thanh lịch cùng không gian yên tĩnh với hương thơm nhẹ nhàng sẽ mang đến cảm giác thư giãn, thoải mái nhất cho khách hàng khi đến Lê Vy Spa. Bạn có muốn công trình ưng ý như thế này không? Hãy gọi ngay cho Minh Kiệt SPA qua số điện thoại hotline 0973 555 858 đế nhận sự tư vấn chuẩn xác nhất nhé!