THIẾT KẾ SẢNH SPA TRANG ANH – VĨNH PHÚC

Sảnh spa là nơi khách hàng sẽ tiếp xúc đầu tiên, qua đó sẽ đưa ra cảm nhận chung về spa. Tưởng chừng đơn giản nhưng sảnh spa hay quầy lễ tân nếu có thiết kế đẹp sẽ khiến thượng đế muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ hơn đó. Và hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một thiết kế sảnh spa do Minh Kiệt Design trực tiếp làm – Đó là spa Trang Anh tại Vĩnh Phúc.

Spa Trang Anh nhìn từ ngoài vào

Sảnh spa không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp trong dịch vụ nói chung mà còn góp phần tăng vẻ đẹp cho spa. Vì thế, các kiến trúc sư của Minh Kiệt đã chú trọng thiết kế làm toát lên sự sang trọng, đẳng cấp với tông màu trắng quý phái, giúp không gian spa ấn tượng và thu hút hơn. Khách hàng khi bước chân vào Trang Anh Spa sẽ có cái nhìn tích cực cũng như trải nghiệm tuyệt vời không thể nào quên. 

Thiết kế sảnh spa góp phần không nhỏ để làm tăng sự thích thú và hài lòng của khách hàng. Vì thế, bạn cần biết cách phân chia bố cục, sắp xếp, đảm bảo sao cho khách hàng hài lòng nhất.

Minh Kiệt Design với đội ngũ kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế sảnh spa nói riêng và thiết kế spa nói chung cùng sự sáng tạo, nhiệt tình, tâm huyết sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và báo giá phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng.