Thiết kế SPA July – Hà Nội

Dự án thiết kế thi công nội ngoại thất SPA July

  • Địa chỉ: 12B Phạm Huy Thông – Ba Đình – Hà Nội
  • Thiết kế trọn gói bởi Minh Kiệt SPA

Thiết kế nội thất July SPA là một trong những dự án đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khắt khe từ chủ đầu tư như tuân thủ nguyên tắc phong thủy, để lại dấu ấn ấn tượng, phối hợp hài hòa kiến trúc nội thất từ trong ra ngoài đồng thời bố trí thiết bị spa hợp lý, có các giải pháp kĩ thuật an toàn tiết kiệm, tối ưu vận hành…

Để có được một thiết kế spa đẹp ưng ý, bạn cần nhờ đến các kiến trúc sư, những người am hiểu từng quy trình thiết kế đặc trưng của ngành để biến đổi không gian linh hoạt phù hợp nhất. Tại July Spa, quá trình thiết kế spa được Minh Kiệt SPA thực hiện theo một quy trình chuyên nghiệp hiện đại, cung cấp đến quý khách bản vẽ không gian 3D chi tiết phù hợp với mặt bằng hiện trạng.

JULY Spa chọn riêng cho mình phong cách thiết kế nội thất sảnh tiếp tân chuyên nghiệp và tinh tế. Ở đây, JULY lựa chọn màu trắng là gam màu chủ đạo kết hợp với các tông nâu trầm cùng với đó là màu xanh dương nổi bật của logo, thêm một chút xanh của hoa lá tạo nên một không gian thân thiện gần gũi ngay khi khách hàng bước chân vào Spa.

Sảnh tiếp khách JULY Spa

Diện tích khuôn viên tại July Spa khá khiêm tốn trong khi phải chia nhỏ từng phòng theo từng dịch vụ riêng biệt. Kiến trúc sư của Minh Kiệt SPA đã cố gắng tạo ra những thiết kế mở để tránh mang lại cảm giác ngột ngạt cho không gian. Không chỉ vậy, khách hàng còn cảm thấy thư giãn ấm cúng ở mỗi căn phòng trị liệu.

July Spa – phòng massage

Khác biệt với nhiều công ty thi công nội thất, Minh Kiệt SPA tập trung chuyên sâu hơn về lĩnh vực thiết kế Spa. Những dự án Spa của chúng tôi luôn đảm bảo tính thẩm mỹ đồng thời phù hợp các tiêu chuẩn của ngành Spa.

Thiết kế July Spa – phòng massage

Đến với Minh Kiệt SPA, chủ đầu tư sẽ được sở hữu Spa có tính thẩm mỹ cao, đáp ứng các tiêu chuẩn thiết kế do hiệp hội Spa Thế Giới đưa ra. Hơn nữa, các thiết kế nội thất Spa do chúng tôi thực hiện trong đó có SPA July, quá trình thi công nhanh gọn, hoàn thành đúng tiến độ và tiết kiệm chi phí cho nhà đầu tư.

MINH KIỆT – THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT SPA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM !

Lưu

Lưu