Thiết kế hair Salon tóc Venora không gian thiết kế hiện đại

hairsalon-venora-mkdesign14

Thêm một dự án về thiết kế hair salon tóc nữa của Minh Kiệt được triển khai. Dự án lần này chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn là Salon tóc Venora có địa chỉ 339 Nguyễn Khang – Cầu Giấy – Hà Nội. Dự án với 2 tầng riêng biệt được Minh Kiệt sắp xếp phân chia bố cục hợp lý. Tạo điều kiện thuận lợi cho việc chăm sóc khách hàng và quản lý hair salon. 

Thiết kế Hair Salon Venora

1. Không gian tầng 1 của Venora

hairsalon-venora-mkdesign

Tầng 1 là không gian sảnh kết hợp với khu dịch vụ được thiết kế hiện đại, cao cấp làm nổi bật thương hiệu Venora. Thiết kế hair salon được Minh Kiệt lựa chọn tông màu nâu chủ đạo kết hợp với trang thiết bị chuyên dùng. Không gian được sắp xếp ngăn nắp, sạch sẽ để nhân viên di chuyển thuận lợi hơn. 

hairsalon-venora-mkdesign04

hairsalon-venora-mkdesign05

hairsalon-venora-mkdesign

hairsalon-venora-mkdesign

hairsalon-venora-mkdesign

hairsalon-venora-mkdesign

hairsalon-venora-mkdesign08

hairsalon-venora-mkdesign09

2. Không gian tầng 2 của Venora

Khu vực gội, xả được sắp xếp hợp lý về mặt công năng những vẫn toát lên vẻ đẹp hiện đại. Cùng với đặc điểm nhận diện của thương hiệu. Tủ trưng bày sản phẩm sắp xếp hài hòa thuận tiện cho việc sử dụng. 

hairsalon-venora-mkdesign10

hairsalon-venora-mkdesign12

hairsalon-venora-mkdesign13

View phòng cắt ở tầng 2 lôi cuốn ấn tượng với sự sắp xếp tài tình của MK Design. 

hairsalon-venora-mkdesign16

hairsalon-venora-mkdesign14

hairsalon-venora-mkdesign15

Với sự tinh tế và hài hòa trong thiết kế và bối trí đồ nội thất. Minh Kiệt đã đem đến cho hair salon Venora một không gian sang trọng, lịch sự nhận được sự hài lòng của chủ đầu tư. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất thì có thể liên hệ theo hotline: 0973 555 858.  Các chuyên gia của Minh Kiệt sẽ tư vấn tận tình nhất dành cho  bạn.

Lưu

Call Now Button
0973 555 858 Chat Facebook  Chat Zalo