THiết kế SPA Saigon Beauty HN

Nội thất Saigon Beauty SPA

  • Địa chỉ 432 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội
  • Thiết kế thi công nội thất trọn gói

Thiết kế nội thất Saigon Beauty SPA – Một trong những dự án spa đòi hỏi nhà thiết kế phải am hiểu về các dịch vụ trong lĩnh vực này. Kinh doanh spa có những đặc thù riêng so với những ngành kinh doanh khác, chính vị vậy để có một bản thiết kế spa đẹp với đầy đủ công năng bạn phải nhờ đến một đơn vị thiết kế có kinh nghiệm và tay nghề cao. Ở Hà Nội có rất nhiều công ty thiết kế nội thất nhưng lại không nhiều công ty chuyên biệt về thiết Spa như tại Minhkietspa.vn. Đó là lý do vì sao các chủ đầu tư luôn muốn tìm đến chúng tôi khi thực hiện các dự án spa của họ.

Khi nhận thực hiện dự án Saigon Beauty SPA, chúng tôi đã làm việc hết sức nghiêm túc theo một quy trình chuyên nghiệp, lên bản thiết kế 3D từng chi tiết trước khi kiến tạo nên một không gian tổng thể hài hòa. Đối với mỗi dự án Spa nào cũng vậy, phải thiết kế để làm sao khi khách đến đây sẽ cảm nhận được sự sang trọng, hiện đại nhưng vô cùng gần gũi ấm áp và thân thiện ngay từ khi mới đặt chân vào Spa. Lấy được thiện cảm của khách hàng là điều quan trọng giúp chủ đầu tư kinh doanh Spa thành công.

Không gian Saigon Beauty SPA gồm rất nhiều những phòng ốc, trang thiết bị Spa khác nhau. Kiến trúc sư của Minh Kiệt Spa đã khéo léo sắp xếp liên kết chặt chẽ các chi tiết nội thất tạo nên một tổng thể hài hòa liên tục. Sự bài trí này sẽ giúp cho khách hàng dễ nhớ và thân quen hơn khi đến spa của mình.

Phần thiết kế phòng massage Saigon Beauty SPA tuân thủ theo các nguyên tắc của một bản thiết kế nội thất cơ bản như các yếu tố ánh sáng, màu sắc, phân khu, giao thông,… Ngoài ra còn được bố trí theo nguyên tắc phong thủy, lắp đặt trang thiết bị đạt chuẩn, đảm bảo tính liên kết chặt chẽ trong công năng sử dụng giúp cho quá trình vận hành Spa hiệu quả nhất, đồng thời thể hiện được sự tinh tế, chuyên nghiệp của cơ sở spa.

Phong massage Saigon Beauty SPA

Saigon Beauty SPA

Hình ảnh khai trương tại Saigon Spa:

Hình 1

Hình 2

Hình 3

Là một nhà thiết kế spa chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm thực tế từ các công trình dự án spa cao cấp đã thi công. Minh Kiệt SPA khẳng định sẽ giúp bạn hoàn thiện một spa hiện đại hoàn chỉnh cả thẩm mỹ và công năng. Để spa của bạn được nhanh chóng vận hành, hoạt động trơn tru và hiệu quả, góp phần tạo nên sự thành công trong công việc kinh doanh của bạn.

Lưu

Lưu

Lưu