Bí Quyết Thiết Kế Menu Spa Đẹp Độc Đáo Với 9 Bước Sau Đây

Bước chân vào một spa, ấn tượng đầu tiên của khách hàng là không gian. Tiếp theo là menu dịch vụ, cuối cùng mới là trình độ tay nghề của kỹ thuật viên. Vì thế thiết kế menu spa rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến cách nhìn của khách hàng với hình ảnh spa. Hơn nữa nếu menu spa đẹp mắt, thu hút có thể khiến khách hàng lựa chọn thêm nhiều dịch vụ, tăng hiệu quả kinh doanh. Dưới đây Minh Kiệt Spa mách nhỏ bạn 9 bí quyết thiết kế menu ấn tượng nhất.

9 Bí Quyết Thiết Kế Menu Spa Tăng Hiệu Quả Kinh Doanh

Tạo mẫu menu spa

9 Bí Quyết Thiết Kế Menu Spa Ấn Tượng

 1. Đặc điểm và lợi ích

Một số nguyên tắc tiếp thị cơ bản có thể áp dụng cho việc thiết kế menu spa. Công thức rất đơn giản — khi liệt kê một tính năng của sản phẩm dịch vụ, luôn bao gồm lợi ích của tính năng đó. Mô hình này giải thích cho khách hàng những gì có trong đó cho họ vì cuối cùng. Đó là động lực chính để một người mua sản phẩm hoặc cam kết dịch vụ.

 1. Nội dung quyết định tất cả

Người ta thường ví “Content is King” bởi nó là phần hồn của thông điệp mà chúng ta muốn gửi đến khách hàng. Do đó cách thiết kế menu spa độc đáo, hấp dẫn, thú vị và có giá trị để tiếp cận người dùng. Thay đổi họ và thuyết phục họ lựa chọn mình, tin tưởng sản phẩm dịch vụ hoặc đơn giản chỉ là tin vào lời mình nói.

9 Bí Quyết Thiết Kế Menu Spa Tăng Hiệu Quả Kinh Doanh

 1. Tập trung vào thế mạnh của spa

Một nguyên tắc thiết kế menu spa nữa là tập trung vào lĩnh vực chuyên môn của bạn. Nếu là chuyên gia chống lão hóa. Thị trường mục tiêu chính của bạn phải là khách hàng trên 30. Nếu bạn giỏi về trị liệu mặt cho nam giới. Hãy tạo một phần đặc biệt để thu hút khách hàng nam. Bất cứ điều gì bạn đam mê và muốn tập trung vào, hãy để khách hàng chú ý và giúp bán hàng cho bạn. Đây là không gian giúp giới thiệu chính xác những gì bạn muốn.

 1. Trở thành hướng dẫn viên

Menu spa sẽ giới thiệu cho khách hàng những gì bạn cung cấp và hướng dẫn họ những gì bạn muốn bán. Ví dụ dịch vụ làm mặt 90 phút có thể thu lợi nhuận cao, bạn muốn khách hàng chú ý đến. Hãy làm nổi bật nó trong menu như đặt ra phía trước. Chỉnh phông chữ hoặc màu khác, ấn tượng hơn so với những trị liệu khác. Bên cạnh đó, hiển thị những hình ảnh không gian nội thất spa để làm khách hàng nhìn trực quan hơn.

9 Bí Quyết Thiết Kế Menu Spa Tăng Hiệu Quả Kinh Doanh

 1. Phông chữ dễ đọc

Phông chữ cần phải dễ đọc. Phông chữ tốt nhất để in là Arial và Times New Roman. Không nên giảm kích thước phông chữ để tăng thêm thông tin. Nếu không đủ diện tích trên menu. Hãy giảm lượng thông tin hoặc loại bỏ hoàn toàn một số dịch vụ có lợi nhuận thấp hoặc không được ưa chuộng.

 1. Càng đơn giản càng đẹp

Cố gắng không nhồi nhét quá nhiều thông tin vào menu. Bạn nên để một số không gian màu trắng khu vực không có văn bản hoặc hình ảnh để khách hàng thấy thoải mái, dễ chịu hơn.

9 Bí Quyết Thiết Kế Menu Spa Tăng Hiệu Quả Kinh Doanh

 1. Chất lượng là số 1

Chất lượng menu phản ánh trực tiếp về chất lượng dịch vụ của spa. Lựa chọn giấy, màu mực và thậm chí cả các đường gấp (nếu có) cũng quan trọng như cách bạn mô tả các dịch vụ của mình. Nếu ngân sách không cho phép in màu, hãy sử dụng giấy đẹp để bù lại.

9 Bí Quyết Thiết Kế Menu Spa Tăng Hiệu Quả Kinh Doanh

 1. Tránh mắc lỗi trong menu spa

Lỗi chính tả và lỗi ngữ pháp có thể làm giảm độ tin cậy của khách hàng với dịch vụ và spa. Xem đi xem lại menu thật nhiều lần trước khi in. Sau khi in bạn nhớ kiểm tra lại vì đôi khi lỗi không phải do bạn mà là ở người chỉnh sửa.

 1. Đừng bỏ qua thông tin liên lạc

Đảm bảo tên, địa chỉ, trang web, số điện thoại và email spa đều có trong menu. Nếu có phương thức liên lạc khác, hãy hướng dẫn khách hàng. Nếu spa cho phép đặt lịch trực tuyến bạn cũng nên đưa vào menu nhé.

Thiết kế một menu dịch vụ spa hiệu quả có thể là một cách thú vị để thể hiện chuyên môn và sáng tạo. Cũng như tiềm năng trở thành công cụ hữu ích. Để giúp tăng cường lượng khách sử dụng dịch vụ cho spa. Để thiết kế menu spa đẹp, ấn tượng. Bạn cần có sự giúp sức từ đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp. Bạn có thể tìm đến các công ty thiết kế menu spa để nhờ họ tư vấn.

 • Thiết kế nội thất cao cấp – Minhkiet.com.vn.
 • Thiết kế quán cafe hot nhất – Minhkietcafe.vn.
 • Hotline: 0973 555 858.
 • Add: 8/119/24 Kim Đồng Hoàng Mai Hà Nội.
 • Email: contactminhkiet@gmail.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button
0973 555 858 Chat Facebook  Chat Zalo