Xu hướng thiết kế spa sân vườn? Bật mí từ chuyên gia thiết kế

Xu hướng thiết kế spa sân vườn? Bật mí từ chuyên gia thiết kế

Bạn nghĩ sao về xu hướng thiết kế spa sân vườn? Bật mí từ chuyên gia thiết kế

Xu hướng thiết kế spa sân vườn hiện nay ngày càng trở nên phổ biến và được rất nhiều người yêu thích. Không sử dụng phòng kín với ánh sáng mờ ảo. Khi thiết kế spa sân vườn cây xanh được sử dụng làm vật liệu chính giúp thu hút và nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Đặc biệt hơn khi xu hướng bảo vệ môi trường, thân thiện với thiên nhiên lên ngôi. Spa sân vườn còn giúp truyền tải những thông điệp ý nghĩa đến với khách hàng.

Xu hướng thiết kế spa sân vườn

Để trở lời câu hỏi này bạn cần giải đáp spa là gì trước. Spa được hiểu là 1 liệu pháp dùng nước và những khoáng chất có lợi cũng như những sản phẩm làm đẹp để điều trị cơ thể. Người ra tìm đến spa để thư giãn và xóa bỏ những mệt mỏi khỏi cuộc sống. Thông thường không gian spa tại Việt Nam tạo thành không gian khép kín, thoáng mát để làm thỏa mãn cả về tinh thần và thể chất dành cho khách hàng.

Xu hướng thiết kế spa sân vườn? Bật mí từ chuyên gia thiết kế

Tuy nhiên tính chất sáng tạo của con người là vô hạn. Thư giãn chính vì vậy cũng có nhiều cách để thực hiện. Spa hướng đến cuộc sống xanh và thân thiên với môi trường đang dần trở thành xu hướng. Bạn có thể thấy phong cách thiết kế ECO đang ngày càng phổ biến và được áp dụng cho nhiều công trình khác nhau.

Theo nhiều nghiên cứu khoa học được tiến hành con người có thiện cảm và xu hướng kết nối với thiên nhiên. Chính vì vậy có rất nhiều chủ spa kết hợp thiên nhiên vào giữa không gian kiến trúc.

Quay lại vấn đề, Spa có thích hợp để lộ thiên hay không? Theo ý kiến chủ quan của chúng tôi quan điểm này hoàn toàn có thể xảy ra. Một không gian spa tràn ngập cây xanh, kết hợp với đó là sự điểm xuyến âm thanh từ nước chảy, chim chóc. Và mùi hương của tự nhiên chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm khó quên đối với khách hàng.

Phong cách thiết kế spa sân vườn

Xu hướng thiết kế spa sân vườn

Xu hướng thiết kế spa sân vườn? Bật mí từ chuyên gia thiết kế

Xu hướng thiết kế spa sân vườn

Công ty chuyên thiết kế spa sân vườn uy tín

Thiết kế spa sân vườn mang phong cách thiết kế thiên nhiên. Đòi hỏi cần phải có sự kết hợp hài hòa giữa thiết kế nội thất, kiến trúc và các cảnh quan tự nhiên. Minh Kiệt khuyên bạn nên chọn các vật liệu tự nhiên gần gũi với con người như gỗ, tre, vải…Thêm vào đó không gian ngoài trời cần thoáng mát, có nhiều cây xanh.

Để tăng thêm chất lượng dịch vụ bạn có thể thiết kế bồn nước nóng để khách hàng ngâm mình và thư giãn. Với không gian phòng massage thiết kế thêm những chậu cây xanh để trang trí cũng là 1 ý tưởng không tồi.

Nếu bạn đang có kế hoạch thay đổi diện mạo spa của mình trở nên thu hút hơn, hoặc hứng thú với mô hình spa sân vườn. Hãy liên hệ với Minh Kiệt Spa chúng tôi có thể giúp bạn thực hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button
0973 555 858 Chat Facebook  Chat Zalo