Thiết kế salon tóc sáng tạo nhưng thiết thực

Thiet-ke-salon

Mái tóc ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ của một con người, vì thế mọi người dành khá nhiều thời gian trong các salon tóc, đặc biệt là chị em phụ nữ. Do đó một không gian sang trọng và thoải mái là điều quan trọng cho nội thất salon.

hairsalon-venora-mkdesign03

Về cơ bản thiết kế salon tóc đều hướng đến việc tạo ấn tượng với khách hàng để mọi người có thể trở lại lần nữa. Nên nếu bạn đang có kế hoạch tân trạng hoặc kinh doanh salon tóc thì thiết kế nội thất salon là một phần thiết yếu của quá trình lập kế hoạch. Dưới đây là một số ý tưởng thiết kế salon sáng tạo và thiết thực của Minh Kiệt xin giới thiệu đến với các bạn.

hairsalon-venora-mkdesign16

 

  • Thiết kế salon tóc cần đồng nhất với phong cách mà salon đã định trước. Mỗi salon nên tập trung vào một phong cách nhất định tùy theo tùy theo đối tượng mà salon hướng tới. Các phong cách phổ biến hiện nay là: phong cách hiện đại, phong cách cổ điển, phong cách tân cổ điển
  • Thiết kế salon tóc cần có sự phân chia không gian khoa học, hợp lý. Không gian chăm sóc tóc, không gian gội đầu, không gian spa, massage, không gian chăm sóc da mặt hay khu vực chờ cho khách hàng. Trong mỗi không gian cần có sự bố trí các vật dụng, trang thiết bị, trang trí phù hợp với chức năng khu vực đó.
  • Thiết kế salon tóc thì trang trí ánh sáng một cách hài hòa là không thể thiết. Bố trí ánh sáng hợp lý không chỉ giúp không gian trở nên đẹp và lung linh hơn mà lại không ảnh hướng tới công việc và chức năng của salon.
  • Thiết kế salon tóc cần có một không gian lưu trữ các đồ dùng cần thiết và hàng ngày để có thể bảo quản các đồ dùng và giúp không gian thêm ngăn nắp gọn gàng.

hairsalon-venora-mkdesign03

Để có thể thiết kế salon tóc đẹp hội tụ đầy đủ các yếu tố trên cần một công ty chuyên thiết kế spa chuyên nghiệp như Minh Kiệt. Vì thế với những ai muốn thiết kế salon tóc đẹp mắt ấn tượng giá cả hợp lý thì liên hệ với Minh Kiệt ngay hôm nay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button
0973 555 858 Chat Facebook  Chat Zalo