Sai lầm khi thiết kế spa nhỏ – Tư vấn của chuyên gia Alberto Apostoli

Sai lầm khi thiết kế spa nhỏ - Tư vấn của chuyên gia Alberto Apostoli

Thiết kế spa đẹp nhỏ phù hợp có thể tạo nên hoặc phá vỡ thành công của bạn. Bạn muốn khách yêu thích không gian của mình hãy làm họ sẽ đắm mình trong các liệu pháp. Phòng xông hơi, kỹ thuật massage, làm đẹp và không gian spa bạn tạo ra. Bạn muốn họ muốn quay trở lại nhiều lần hay rất lâu để trở lại. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn những sai lầm khi thiết kế spa nhỏ nhiều chủ đầu tư gặp phải dựa trên ý kiến của chuyên gia Alberto Apostoli. Ông là một trong những kiến trúc sư, nhà thiết kế nổi tiếng thế giới về lĩnh vực sức khỏe nói chung và spa nói riêng. 

Thiết kế spa nhỏ và những sai lầm thường gặp

Sai lầm khi thiết kế spa nhỏ - Tư vấn của chuyên gia Alberto Apostoli

Theo ông. Alberto Apostoli sai lầm nghiêm trọng nhất và phổ biến nhất. Là thuê một studio thiết kế không chuyên và tệ hơn nữa là thiết kế spa mà không có sự đóng góp của người chủ sẽ quản lý nó. Phòng điều trị quá nhỏ, không cung cấp đủ công năng và tính thẩm mỹ. Sự sắp xếp và decor phòng gây khó chịu và làm giảm đi giá trị của spa. 

Thiết kế spa nhỏ giao cho những đơn vị không chuyên, không đủ năng lực và kinh nghiệm thực tế có thể tạo ra những sai lệch không đáng có. Điều này vừa mất thời gian và mất chi phí nhưng hiệu quả thiết kế spa phù hợp lại không hề cao. 

Sai lầm khi thiết kế không gian nội thất

Sai lầm khi thiết kế spa nhỏ - Tư vấn của chuyên gia Alberto Apostoli

Sai lầm khi thiết kế spa nhỏ nhiều người đang mắc phải hiện nay. Chính là không tạo ra được những không gian mở, thoáng đãng dành cho khách hàng. Càng với những spa có diện tích hạn hẹp thì tiêu chí làm rộng không gian. Xu hướng thiết kế spa đẹp không gian mở càng phải được chú trọng. Vì thế hãy tạo ra 1 vài cảnh cửa trong phòng, trồng thêm cây xanh hay decor spa với 1 vài chiếc gương để tạo không gian rộng hơn. 

Sai lầm khi phối màu cho spa 

Lựa chọn màu sắc khi thiết kế spa nhỏ sẽ trở thành công cụ đắc lực nếu bạn biết cách vận dụng. Tuy nhiên nó sẽ trở thành sai lầm khi thiết kế spa nhỏ nếu bạn không lựa chọn được màu sắc phù hợp. Những tông màu có sáng nhẹ làm chủ đạo. Khi thiết kế spa sẽ giúp không gian mini của bạn trông nhẹ nhàng và mát mắt hơn. Loại bỏ đi cảm giác gò bó, bức bối.

Sai lầm khi thiết kế spa nhỏ - Tư vấn của chuyên gia Alberto Apostoli

Nếu bạn cũng đang có mong muốn sở hữu một spa nhỏ chất lượng mà không phạm phải những lỗi sai nghiêm trọng kể trên. Hãy đến Minh Kiệt Spa để những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi có thể giúp đỡ bạn. Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, yêu nghề, khả năng sáng tạo cao. Chúng tôi tự tin có thể hoàn thành toàn bộ nhiệm vụ mà bạn giao phó. Liên hệ với Minh Kiệt Spa ngay hôm nay để nhận được những tư vấn và lời khuyên hữu ích.

  • Thiết kế nội thất cao cấp – Minhkiet.com.vn.
  • Thiết kế quán cafe hot – Minhkietcafe.vn.
  • Hotline: 0973 555 858.
  • Add: 8/119/24 Kim Đồng – Hoàng Mai – Hà Nội.
  • Email: contactminhkiet@gmail.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button
0973 555 858 Chat Facebook  Chat Zalo