Thiết kế Thẩm Mỹ Viện Mindu – Luxury – Quảng Ninh

Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất Thẩm Mỹ Viện Cao Cấp, Minh Kiệt Design luôn tự hào về những thiết kế mà chúng tôi đã đem đến cho quý khách hàng. Dưới đây là dự án Thẩm Mỹ Viện Mindu mà chúng tôi đã thực hiện trong năm 2022 vừa qua.

Dự án thiết kế Thẩm Mỹ Viện Mindu:

– Địa điểm :Quảng Ninh

– Diện tích: 600m2

– Phong cách :Bán Tân Cổ Điển kết hợp Hiện Đại

Việc bài trí, thiết kế bố cục Thẩm Mỹ Viện cho đúng concept, đúng phong cách, phong thủy… là điều mà Minh Kiệt Design luôn chú trọng. Ngay từ ngoại thất cho đến sảnh vào, khu vực tiếp tân, phòng chờ, phòng chức năng hay phòng thư giãn…. tất cả mọi thứ đều được đi theo một concept.

 

Ngày nay, Thẩm Mỹ Viện là nơi làm đẹp, chăm sóc sắc đẹp được nhiều người quan tâm. Bên cạnh chất lượng dịch vụ thì một không gian nội thất ấn tượng sẽ giúp Thẩm Mỹ Viện của bạn chiếm được cảm tình của khách hàng. Có thể nói đầu tư thiết kế Thẩm Mỹ Viện sang trọng, đẳng cấp, khoa học… là tiền đề cho hoạt động kinh doanh lâu dài, bền vững và những thành công về sau. Nếu bạn đang cần tìm hiểu về một không gian Spa, Thẩm Mỹ Viện theo phong cách của Mindu, hãy liên hệ với Minh Kiệt Design để có được sự tư vấn tốt nhất nhé.

Sự thành công của bạn cũng chính là sự thành công của chúng tôi!

Call Now Button
0973 555 858 Chat Facebook  Chat Zalo