Thiết kế spa Khuyên Nguyễn

Cũng giống như những lĩnh vực kinh doanh khác, sự thay đổi về xu hướng và thị hiếu của khách hàng những tư tưởng kinh doanh spa truyền thống không còn mang lại hiệu quả. Chú trọng về dịch vụ spa để lôi kéo khách hàng không đủ để họ mặn mà và quay lại spa của bạn. Thời điểm hiện tại, khách hàng yêu thích những spa chỉn chu về mặt hình ảnh, đầu tư về thiết kế và chất lượng dịch vụ. Vì vậy hãy định hướng spa không chỉ hướng tới khách hàng mục tiêu đơn thuần mà hãy biến spa của bạn là 1 câu lạc bộ về sắc đẹp để khách hàng nhớ đến. Dưới đây là 1 bản thiết kế spa mới nhất do Minh Kiệt Design thiết kế và thi công. Sử dụng phong cách thiết kế hiện đại, spa Khuyên Nguyễn mang vẻ đẹp năng động, tinh tế nhưng cũng vô cùng gần gũi với khách hàng tạo cảm giác thoải mái.

Sảnh chờ của spa

Sảnh chờ có bàn tiếp tân, ghế ngồi chờ dành cho khách hàng. Bộ ghế sofa lịch thiệp, êm ái giúp tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng trong lúc chờ đợi. Là nơi tiếp xúc với khách hàng đầu tiên, là nơi mang lại sự ấn tượng sâu đậm trong tâm trí khách hàng. Chính vì vậy, khi thiết kế sảnh chờ của spa hãy chú ý đến sự sang trọng, gọn gàng và chuyên nghiệp. Sự chuyên nghiệp của spa thể hiện ngay chính ở khu vực này.

Phòng cắt và gội của spa Khuyên Nguyễn

Phòng cắt gội được sắp xếp tận dụng tối đa không gian, với 2 giường gội lớn để phục vụ nhu cầu của khách hàng. 

Phòng massage

Phòng massage trong spa là nơi khách hàng thư giãn, xoa tan mệt mỏi sau những ngày làm việc mệt nhọc. Do đó khi thiết kế nội thất spa sự thoải mái cần được đặt lên hàng đầu. Thiết kế trần, sàn, giường massage cho đến màu sắc, không khí, ánh sáng kết hợp hài hòa để tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng một cách tối đa. 

Phòng massage được thiết kế theo tiêu chuẩn của hiệp hội spa thế giới. Màu sắc trang nhã, ánh sáng chan hòa giúp khách hàng cảm nhận sự thoải mái, thư giãn tối đa khi trải nghiệm dịch vụ spa tại đây. 

Giường massage êm ái đa dạng về kiểu dáng và màu sắc nhưng vẫn đáp ứng được tiêu chí thiết kế giường massage. Lựa chọn màu trắng cho giường massage mang lại cảm giác gọn gàng, sạch sẽ để khách hàng thoải mái trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời do spa mang lại. 

Phòng xông hơi trong spa được chia thành 2 khu vực xông hơi ướt và xông hơi khô để phục vụ tất cả các nhu cầu của khách hàng. 

 

Call Now Button
0973 555 858 Chat Facebook  Chat Zalo