Thiết Kế Massage Nine Linh Đàm

Khách hàng của Massage Nine chủ yếu là nam giới, chính vì vậy khi thiết kế Minh Kiệt Design đã chọn lựa phong cách phù hợp làm nổi bật tính cách cá tính mạnh mẽ, phóng khoáng ở nam giới nhưng cũng không quên tính chất thư giãn, sự sang trọng đẳng cấp của Massage Nine muốn hướng đến. Hãy cùng theo dõi bản vẽ thiết kế massage Nine ngay sau đây.

Thiết Kế Massage Nine Linh Đàm – Mẫu Thiết Kế Spa Cao Cấp

Thiết kế Massage Nine Linh Đàm sang trọng hiện đại và cao cấp hơn. Khu vực chờ cung cấp cafe để khách hàng nhâm nhi và thư giãn trước và sau khi sử dụng dịch vụ. Với tông màu vàng và màu be, sảnh chờ được thiết kế hiện đại giúp khách hàng cảm nhận được sự thoải mái và chuẩn bị được trạng thái tâm lý tốt nhất để thư giãn.

Khu vực cafe

Khu vực cafe

Khu vực cafe

Khu vực cafe

Tủ rượu dành cho quý ông 

Khu vực sảnh được decor độc đáo với tranh treo tường sáng tạo

Nếu bạn đang lên ý tưởng thiết kế massage, thiết kế quán cafe, nhà hàng, thiết kế shop, nội thất hãy liên lạc ngay với Minh Kiệt Spa để nhận được sự tư vấn tốt nhất nhé! Chúng tôi luôn mong muốn đem đến quý khách hàng những ý tưởng thiết kế độc đáo trong mỗi dự án. Hãy để MK Spa tư vấn và giúp quý khách có được một không gian hoàn hảo nhất.

  • Thiết kế nội thất hiện đại – Minhkiet.com.vn.
  • Thiết kế quán cafe độc lạ – Minhkietcafe.vn.
  • Hotline tư vấn: 0973 555 858.
  • Add: 8/119/24 Kim Đồng Hoàng Mai Hà Nội.
  • Email: contactminhkiet@gmail.com.
Call Now Button
0973 555 858 Chat Facebook  Chat Zalo