Mẫu thiết kế massage chân ấn tượng nhất

Tại hầu hết các spa ở Việt Nam, dịch vụ thiết kế massage chân chiếm vị trí khá quan trọng giúp giữ chân khách hàng hiệu quả. Khác với những dịch vụ spa khác như tắm, xông hơi, massage chân là phương pháp thư giãn không cần trải qua quá nhiều bước thực hiện. Do đó khi tới spa để thư giãn, dịch vụ massage chân dễ dàng chiếm được cảm tình của khách hàng. Với kinh phí đầu tư hợp lý nhưng vẫn mang đến cảm giác thư giãn, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái. Massage chân chắc chắn là dịch vụ các chủ spa cần đầu tư về mặt thiết kế cũng như các kỹ thuật massage cơ bản.

Tuy nhiên việc đầu tư về mặt không gian dành cho dịch vụ massage chân vẫn chưa phổ biến và các chủ spa đang có phần xem nhẹ yếu tố này. Trong lúc đối thủ chưa chú ý, tại sao bạn không dành cơ hội đi trước để thiết kế massage chân mang lại không gian hiện đại, phù hợp với chiến lược kinh doanh của mình.

Mẫu thiết kế massage chân đẹp

Không gian khi thiết kế massage chân được thiết kế hiện đại, sang trọng giúp khách hàng thích thú và cảm thấy được quan tâm hơn. Song song với những kỹ thuật massage chân, thiết kế phòng massage chân cũng cần được chăm chút từng góc không gian nhỏ. 

Xem thêm: Tiêu chuẩn thiết kế phòng massage 

Mẫu thiết kế phòng massage chân đẹp

Mẫu thiết kế phòng massage chân đẹp

Mẫu thiết kế phòng massage chân đẹp

Mẫu thiết kế phòng massage chân đẹp

 

Với dịch vụ massage chân bạn có thể lựa chọn mua ghế massage hoặc chậu ngâm chân để giúp khách hàng thư giãn. Với mỗi loại massage chúng sẽ có những ưu điểm riêng biệt. Vì thế bạn cần nghiên cứu xem khách hàng của bạn cần gì, ghế massage có phù hợp với spa của mình hay không? 

Có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế massage chuyên nghiệp. Minh Kiệt Design đã thực hiện nhiều công trình massage lớn tại Hà Nội, Hải Phòng, TP HCM. Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thiết kế massage thì còn chần chừ gì nữa. Hãy nhấc máy gọi đến số hotline: 0973 555 858 để được Minh Kiệt tư vấn trực tiếp. 

Call Now Button
0973 555 858 Chat Facebook  Chat Zalo