6 cách thu hút khách hàng đến với spa của bạn hiệu quả

Hiện nay do có quá nhiều spa được mọc lên nên việc cạnh tranh là không thể tránh khỏi. Các spa thi nhau tung ra các chiến dịch khuyến mãi nhằm thu hút khách hàng nhưng đây chỉ là giải pháp tức thời. Để được khách hàng biết đến spa cần tạo được một dấu ấn riêng và có một chiến lược tiếp thị rõ ràng chi tiết. Bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn cách thu hút khách hàng đến spa hiệu quả. 

6 cách thu hút khách hàng đến với spa của bạn hiệu quả

1. Cách thu hút khách hàng đúng mục tiêu

Trong kinh doanh spa bạn phải xác định được đối tượng khách hàng mà spa hướng tới là những ai. Từ đó mới có những cách tiếp thị đúng và thu hút họ đến spa của mình được.
Ví dụ bạn cung cấp các dịch vụ chăm sóc cơ thể như massage body. Massage chân thì khách hàng mục tiêu là những bà nội trợ trong độ tuổi từ 30 -60 tuổi. Bạn hãy in các tờ rơi giới thiệu danh sách các dịch vụ độc đáo của spa với mức giá ưu đãi. Tiếp đến là liên kết những cửa hàng bán, sạp trong chợ chuyên bán đồ công sở hay đồ trung tuổi để tặng tờ rơi hoặc các voucher cho khách hàng.

Xem thêm: Kinh doanh spa hiệu quả và cách chọn đối tượng khách hàng spa

6 cách thu hút khách hàng đến với spa của bạn hiệu quả

Xác định được đối tượng khách hàng giúp việc tiếp thị trở nên dễ dàng hơn

2. Thiết kế logo nhận diện thương hiệu

Những màu sắc logo, slogan trong spa là những thứ giúp khách hàng có thể nhận biết thương hiệu của bạn một cách dễ dàng nhất. Vì thế khi thiết kế logo bạn nên dành thời gian để suy nghĩ. Một logo hoàn hảo là khi khách hàng nhìn vào sẽ thấy được trong đó thông điệp mà spa muốn truyền tải. Sau khi thiết kế được logo bạn nên in trên các thẻ quà tặng, voucher, túi quà. Để cho mọi khách hàng đều có thể dễ dàng nhận biết bạn.

3. Cách thu hút khách hàng đến spa:Thẻ khách hàng thân thiết

Bất kỳ người mua hàng nào đều mong muốn được mua hàng với mức giá ưu đãi và rẻ hơn so với người khác. Vì thế một thẻ khách hàng thân thiết sẽ kích thích được việc sử dụng dịch vụ của spa. Với thẻ này khách hàng sẽ được giảm giá khi sử dụng một vài dịch vụ đặc trưng của spa. Ngoài ra spa nên thường xuyên tặng một vài món quà nhỏ tri ân để tăng cường mối quan hệ với khách hàng.

6 cách thu hút khách hàng đến với spa của bạn hiệu quả

Thẻ khách hàng thân thiết trong spa là công cụ dùng để kích thích khách hàng sử dụng dịch vụ

4. Cách thu hút khách hàng đến spa: Quảng cáo trực tuyến

Quảng cáo là cách thu hút khách hàng đến spa và cũng là điều rất cần nhất là trong thời buổi thông tin bùng nổ hiện nay. Việc quảng cáo trên google hay facebook sẽ giúp nhiều khách hàng biết đến bạn hơn. Hay đơn giản là mua một website, bloger để khách hàng có thể theo dõi được vẻ đẹp trong nội thất spa của bạn. Hay các dịch vụ của spa hoặc là những tin tức bổ ích về spa cho khách hàng.

thiết kế nôi thất spa-cafe-Linh-Đàm

Quảng cáo giúp khách hàng có thể tìm hiểu các vẻ đẹp bên trong của spa bạn

5. Cách thu hút khách hàng đến spa: Chế độ chăm sóc khách hàng

Để khách hàng luôn quay trở lại spa sử dụng dịch vụ thì thường xuyên chăm sóc khách hàng bằng điện thoại, mail… là điều cần thiết. Đôi lúc khách hàng sẽ quên đi spa của bạn vì thế nhắc nhở khách về thời gian làm đẹp. Hay đơn giản là hỏi thăm sức khỏe khách hàng sẽ giúp khách hàng thấy spa bạn chuyên nghiệp hơn. Và họ sẽ không ngần ngại khi tiếp tục sử dụng dịch vụ bên bạn.

Spa-cafe-Linh-Dam-07

Một chế độ chăm sóc khách hàng tốt sẽ luôn giúp bạn có được những khách hàng lâu năm

6. Mỹ phẩm chăm sóc sức khỏe trong spa

Cách thu hút khách hàng đến spa tiếp theo chính là chú trọng tới mỹ phẩm. Khách hàng khi đến spa cũng rất quan tâm đến chất lượng mỹ phẩm mà spa đang dùng. Vì thế bạn đừng đánh đổi thương hiệu xây dựng bằng những sản phẩm giá rẻ không rõ nguồn gốc. Tốt nhất bạn nên nhập mỹ phẩm tại những nơi có uy tín, nguồn gốc rõ ràng để làm đại lý phân phối. Điều này giúp bạn được sự tin tưởng của khách hàng lại có thu nhập khi bán mỹ phẩm để khách hàng sử dụng tại nhà.

Hy vọng với 6 cách thu hút khách hàng cho spa trên đã giúp được các bạn có thêm kiến thức cho việc kinh doanh spa. Liên hệ Minh Kiệt Spa để có được những mẫu thiết kế spa đẹp như mong muốn. Chúc các bạn kinh doanh thành công!

  • Thiết kế nội thất cao cấp – Minhkiet.com.vn.
  • Thiết kế quán cafe đẹp – Minhkietcafe.vn.
  • Hotline: 0973 555 858.
  • Add: 8/119/24 Kim Đồng Hoàng Mai Hà Nội.
  • Email: contactminhkiet@gmail.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button
0973 555 858 Chat Facebook  Chat Zalo